VỀ CHÚNG TÔI

Người Việt trẻ xứng đáng được đi những đôi giày Tây Made In VietNam thời thượng.

 

Về chúng tôi

Việt Nam là một trong những nước có nền gia công sản xuất giày dép hàng đầu thế giới với những người thợ cần cù khéo léo, chính đôi tay người thợ Việt là tác giả của những đôi giày mang thương hiệu toàn cầu, là niềm kiêu hãnh của người sử dụng. Tuy nhiên, thị trường giày tây trong nước lại rất nhạt nhòa, ảm đạm và cũ kỹ. Các sản phẩm phổ biến của thị trường chỉ là những thiết kế có "tuổi đời" hàng chục năm. So với quần áo, sự chuyển mình theo thời đại của giày Tây lại rất chậm chạp, khó ăn nhập - đặc biệt là giày Tây cho môi trường công sở. Thấu hiểu điều này, Toroshoes ra đời với sứ mệnh mang tới những đôi giày Tây Thời Thượng, mang đậm thời trang đương đại được sản xuất bởi chính những người thợ Việt Nam lành nghề trên nguồn chất liệu cao cấp. Toroshoes chính là ngọn gió mới, ngọn cờ đầu cho làn sóng Giày Tây Made in VietNam thế hệ mới. Ngay từ khi ra đời, các sản phẩm của chúng tôi được vô cùng tiếp nhận bởi hàng vạn chàng công sở trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc. Với 03 Showroom tại Hà Nội cùng tốc độ phát triển nhanh chóng, Toroshoes đang ngày càng khẳng định mình là sự lựa chọn hàng đầu về những sản phẩm giày Tây thời thượng.

Sản phẩm của chúng tôi

Các sản phẩm của Toroshoes bám sát sự phát triển của thời trang đương đại trong đó chúng tôi đề cao tính Trẻ Trung, Thanh Lịch trong thiết kế, sự linh hoạt, mềm mại và năng động khi sử dụng. Xưởng sản xuất của chúng tôi ngay trong nội thành Hà Nội với đội ngũ sản xuất luôn khắt khe trong việc chọn nguồn nguyên liệu đầu vào, sáng tạo khi thiết kế và tỉ mỉ trong từng công đoạn gia công. Mỗi đôi Toro trước khi đến tay người dùng đều được kiểm tra kĩ càng để đảm bảo kiểu dáng, màu sắc và chất liệu luôn là tốt nhất.

Sứ mệnh của Toroshoes

Toroshoes luôn đổi mới, sáng tạo và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình với mong muốn là người nguồn cảm hứng, bạn đồng hành cùng chàng công sở trẻ chinh phục những tầm cao mới!

Quá trình sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau

Đang xử lý...